ลดร้อนให้บ้าน ป้องกันแมลง และให้ความงามดุจไม้จริง ด้วย ฝ้าชายคาไม้ระแนงสำเร็จรูป เอสซีจี รุ่นสมาร์ท ซอฟฟิท

นวัตกรรมฝ้าชายคาสำเร็จรูป จาก เอสซีจี ที่ช่วยระบายอากาศภายในโถงหลังคา ช่วยให้บ้านเย็นขึ้น มาพร้อมตาข่ายป้องกันแมลงรบกวนเข้าสู่ตัวบ้าน และยังคงไว้ซึ่งความสวยงาม ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติดุจไม้จริง

 

ความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้านส่วนใหญ่นั้นจะมาจากทางหลังคา ดังนั้นการแก้ปัญหาบ้านร้อนหรือทำบ้านให้เย็นขึ้น จึงควรเน้นการลดความร้อนจากหลังคาเป็นอันดับแรก ซึ่งหนึ่งในวิธีที่แนะนำก็คือ การติดตั้งฝ้าระบายอากาศใต้ชายคาบ้านหรือทำเป็นระแนงระบายอากาศ เพื่อให้ความร้อนจากบริเวณหลังคาระบายออกไปได้ แต่เจ้าของบ้านหลายๆ ท่านอาจจะมีปัญหากังวลใจตามมากับช่องระบายอากาศที่เสี่ยงต่อการที่แมลงจะมุดเข้าไปก่อความรำคาญและสร้างความสกปรกได้ เอสซีจีจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้ได้ฝ้าชายคาระบายอากาศที่สวยงามและสามารถป้องกันแมลงได้ในตัว

ฝ้าชายคาไม้ระแนงสำเร็จรูป เอสซีจี รุ่นสมาร์ท ซอฟฟิท คือ แผ่นฝ้าไม้ระแนงที่ทำการติดตั้งแบบเว้นร่องได้มาตรฐานมาจากโรงงาน พร้อมติดตาข่ายกันแมลงที่ผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง ทนน้ำ ทนความชื้น และทนความร้อนได้มากกว่า 100 องศาเซลเซียส ช่วยลดขั้นตอนในการติดตั้งตาข่ายกันแมลงที่หน้างาน ทำให้สะดวกและรวดเร็วกว่าการติดตั้งฝ้าชายคาด้วยวิธีเดิมถึง 3 เท่า

 

แม็กซ์โฮม ขอนแก่น (ถนนบายพาส) ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้า วัสดุก่อสร้าง ครบวงจร ภาพ: ฝ้าชายคาไม้ระแนงสำเร็จรูป เอสซีจี รุ่นสมาร์ท ซอฟฟิท เว้นร่องระบายอากาศพร้อมติดตาข่ายกันแมลงที่ด้านหลังแผ่น

  ภาพ: ฝ้าชายคาไม้ระแนงสำเร็จรูป เอสซีจี รุ่นสมาร์ท ซอฟฟิท เว้นร่องระบายอากาศพร้อมติดตาข่ายกันแมลงที่ด้านหลังแผ่น

 

สามารถตัดแต่งตามขนาดที่ต้องการใช้งานได้ง่ายด้วยเครื่องมือช่างทั่วไป ไร้รอยหัวสกรู ทำให้ได้งานฝ้าชายคาที่สวยงาม อีกทั้งยังสามารถทาสีทับได้ตามต้องการ เพื่อให้เหมาะกับความชอบหรือสไตล์บ้านของแต่ละบุคคล

 

แม็กซ์โฮม ขอนแก่น (ถนนบายพาส) ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้า วัสดุก่อสร้าง ครบวงจร ภาพ: สามารถใช้เครื่องมือช่างทั่วไป ตัดแต่งให้ได้ขนาดตามที่ต้องการ

  ภาพ: สามารถใช้เครื่องมือช่างทั่วไป ตัดแต่งให้ได้ขนาดตามที่ต้องการ

 

แม็กซ์โฮม ขอนแก่น (ถนนบายพาส) ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้า วัสดุก่อสร้าง ครบวงจร ภาพ: ลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยาก ทำให้ติดตั้งได้ง่ายและเร็วกว่าการติดตั้งฝ้าชายคาแบบเดิมถึง 3 เท่า

  ภาพ: ลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยาก ทำให้ติดตั้งได้ง่ายและเร็วกว่าการติดตั้งฝ้าชายคาแบบเดิมถึง 3 เท่า

 

ฝ้าชายคาไม้ระแนงสำเร็จรูป เอสซีจี รุ่นสมาร์ท ซอฟฟิท นอกจากจะช่วยระบายความร้อน ทำให้บ้านเย็นขึ้น และป้องกันแมลงรบกวนเข้าสู่ตัวบ้านแล้ว ก็ยังคงไว้ซึ่งความสวยงาม ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติดุจไม้จริง

 

แม็กซ์โฮม ขอนแก่น (ถนนบายพาส) ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้า วัสดุก่อสร้าง ครบวงจร ภาพ: ฝ้าชายคาไม้ระแนงสำเร็จรูป เอสซีจี รุ่นสมาร์ท ซอฟฟิท ช่วยระบายความร้อนจากโถงหลังคา พร้อมป้องกันแมลงรบกวนเข้าสู่ตัวบ้าน

 ภาพ: ฝ้าชายคาไม้ระแนงสำเร็จรูป เอสซีจี รุ่นสมาร์ท ซอฟฟิท ช่วยระบายความร้อนจากโถงหลังคา พร้อมป้องกันแมลงรบกวนเข้าสู่ตัวบ้าน

 

 

null
ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก scgbuildingmaterials

Share this post